Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông
Du lịch sinh thái miền tây 9 sông
Địa chỉ: PHÀ CẢ RÁNG , ẤP 4B , XÃ BÌNH THẠNH , HUYỆN THẠNH PHÚ , TỈNH BẾN TRE
Tư vấn gọi trực tiếp: 0944.588.539

DU LỊCH SINH THÁI 9 SÔNG MÊ KÔNG

Chèo thuyền Kayak
$row_detail['ten_'.$lang]

  Chèo thuyền Kayak

 • Giá: 50.000 đ / 1 người
 • Thời gian: 1 giờ
 • Lượt xem: 1653
 • Mô tả:

   

  Du khách sẽ được tự mình trải nghiệm cảm giác trên những chiếc thuyền Kayak ngắm cảnh . Đặc biệt đây sẽ là hoạt động hứng thú cho những ai muốn tự tay mình chèo thuyền ,điều khiển những chiếc thuyền và cùng bạn bè thỏa sức đua thuyền với nhau .

   

   

 

Du lịch Sinh Thái Chín Sông Mê Kông

Tour du lịch " Chèo Thuyền Kayak"

 

Bạn đã bao giờ thử cảm giác được chèo thuyền Kayak chưa? Nếu chưa thì còn ngần ngại gì khi có cơ hội đến Bến Tre và hãy thử loại hình này. Nơi đây hứa hẹn sẽ cho bạn một trải nghiệm khá thú vị trong những ngày nghỉ lễ.

Kayak là một chiếc thuyền tương đối nhỏ và hẹp, được điều khiển hoàn toàn bằng sức người, thiết kế chủ yếu để được tự đẩy bằng mái chèo tay. Kayak truyền thống có một boong và một hoặc nhiều buồng lái, mỗi chỗ ngồi một tay chèo. Mỗi chiếc kayak có 2 người ngồi chèo, ban đầu chưa quen tay chiếc kayak di chuyển không theo ý người điều khiển nhưng khi đã làm chủ được mái chèo mọi người đều tỏ ra thích thú khi chèo thuyền.

Chèo thuyền Kayak 
Chèo thuyền Kayak 

 

Trải nghiệm cảm giác chèo thuyền kayak sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị

Vài năm trở lại đây, kayak trở nên thông dụng ở nhiều nơi  có tổ chức du lịch. Được xem là một trong những trò chơi cảm giác mạnh và mạo hiểm, tuy nhiên, KDL sinh thái CHÍN SÔNG MÊ KÔNG khi đưa vào khai thác hình thức này đều chuộng sự an toàn là trên hết.

Chèo thuyền Kayak 

 

Sông Cổ Chiên là một trong những điểm khá hấp dẫn để thực hiện trò chơi này. Khi khảo sát tour du thuyền ngắm nhìn những dải rừng bần nguyên sinh bạc ngàn trên sông Cổ Chiên , trải nghiệm văn hóa sông nước, trò chơi chèo thuyền kayak trên sông Cổ Chiên là một trong những loại hình phục vụ tốt cho du khách. Tuy không mới, nhưng cảm giác mà kayak mang lại trong một chuyến du lịch tập thể luôn hấp dẫn. Đặc biệt, loại hình này phù hợp với cả khách nước ngoài lẫn khách nội địa.

 

Chèo thuyền Kayak 

 

 

Từ thưởng thức cảnh đẹp, cuộc sống của người dân ven sông Cổ Chiên , thư giãn trên thuyền với các dịch vụ chuyên nghiệp, chơi kayak, còn có thể thưởng thức ẩm thực giữa lòng sông.

Mỗi lẫn mái chèo quạt xuống vung lên là hàng trăm những giọt nước ánh lên lấp lánh. Thuyền kayak có nhiều loại được làm bằng nhựa composit, cao su đúc hoặc thuyền bơm hơi cùng với mái chèo 

Lưu ý: Khi chèo kayak chúng ta có thể sẽ bị ướt, vì vậy bạn nên mặc quần áo cộc hoặc đồ bơi để chèo cho thoải mái, có thể mang theo máy ảnh để chụp những khoảnh khắc tuyệt vời mà chỉ có chèo kayak mới có, tuy nhiên bạn cũng phải rất cẩn thận vì rất dễ bị dính nước. Khi tham gia chèo kayak bạn sẽ được trang bị áo phao vì vậy sẽ rất an toàn nếu như bạn không biết bơi.

 

 

DU LỊCH SINH THÁI 9 SÔNG MÊ KÔNG

ĐC KDL: 251/2 Ấp Tư B, xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Địa chỉ: SL6,Cư Xá Phú Lâm A, phường 12, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0944 588 539

Hotline: 0944.588.539

Social: FacebookYoutube Channel

Zalo: 093.102.3307 Mr Trọng

Email: dulichsinhthaimientay.vn@gmail.com

 

 

 


 

 

 

 

 

Tour liên quan

Đi vỏ lãi hái dừa nước

Đi vỏ lãi hái dừa nước

Giá Tour: 30.000 đ / 1 người

Dừa nước là thứ quả lạ chỉ có ở miền Tây sông nước. Chắc chắn trong lần đầu “chạm mặt”, bạn sẽ không nghĩ...

Xem chi tiết
Du thuyền ẩm thực trên sông

Du thuyền ẩm thực trên sông

Giá Tour: 900.000 đ / 1 người

"Bèo trôi nước giợn sóng mênh mông  Cỏ mọc bờ xa bóng liễu trông  Chèo vững thiếp qua vời khổ hải  Chí bền chàng...

Xem chi tiết