ưu đãi cực hấp dẫn

Tour du lịch với giá cực rẻ

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông

Du lịch sinh thái miền tây 9 sông
Du lịch sinh thái miền tây 9 sông
Địa chỉ: PHÀ CẢ RÁNG , ẤP 4B , XÃ BÌNH THẠNH , HUYỆN THẠNH PHÚ , TỈNH BẾN TRE
Tư vấn gọi trực tiếp: 0944.588.539

DU LỊCH SINH THÁI 9 SÔNG MÊ KÔNG

Trải nghiệm MÔ TÔ nước
$row_detail['ten_'.$lang]

    Trải nghiệm MÔ TÔ nước

  • Giá: 150.000 đ / 1 người
  • Thời gian: 15 phút
  • Lượt xem: 587
  • Mô tả:

    Mô Tô Nước (Jetski)đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam vào năm 1990 thông qua đường nhập khẩu hàng đã qua sử dụng từ nhật bản nó đã nhanh phát triển và lấy được nhiều thiện cảm từ người chơi và sử dụng và phát triển đến nay rất phổ biến tại các khu vực ven biển của Việt Nam, các khu du lịch resort, và các vùng sông nước .

Du lịch sinh thái Chín Sông Mê Kông

Tour du lịch "Trải Nghiệm Mô Tô Nước"

 

 

Mô tô trượt nước hay còn gọi là Jetski: đây là một môn thể thao thích hợp với những du khách có cảm giác mạnh, quý khách sẽ mặc áo phao,nhân viên sẽ hướng dẫn cách lái với vận tốc bảo đảm an toàn khi điều khiển mô tô, bạn sẽ có cả giác như đang điều khiển xe ga vậy, với trò chơi này bạn có cơ hội chinh phục được những con sóng bạc của đại dương bao la với tốc độ 70-80 km/giờ.

Trải nghiệm MÔ TÔ nước

Môn thể thao này rất thu hút những du khách mê tốc độ, có thể đi hai người hoặc một người với chiếc mô-tô nước làm bằng nhựa composite, điều khiển bằng tay ga. Sau khi trả tiền thuê mô-tô trong 30 phút hoặc 1 giờ, du khách được HDV hướng dẫn cách điều khiển tay ga, cách giữ lái. Khi muốn mô-tô dừng, chỉ cần nhả tay ga là an toàn. Lướt sóng biển trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Bạn có thể tham gia tại bờ biển Du lịch Chín Sông.

Trải nghiệm MÔ TÔ nước
Trải nghiệm MÔ TÔ nước

 

yesCách chơi: Quý khách sẽ mặc áo phao, nhân viên của công ty sẽ hướng dẫn cách lái với vận tốc đảm bảo an toàn. Khi điều khiển Jetski bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển xe ga vậy. Nếu không đi cùng với nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết tránh xa tàu thuyền, chướng ngại vật trên biển, chạy cách bờ tối thiểu 30 mét, không đến chỗ đông người, không lạng lách…

yesQuý khách sẽ mặc áo phao an toàn, bạn sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn cho bạn cách điều khiển mô tô nước, cách điều khiển tay ga, cách giữ lái. Khi muốn mô tô dừng, chỉ cần nhả tay ga là an toàn. Đến với môn thể thao này, bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển xe ga vậy, với trò chơi này bạn có cơ hội chinh phục được những con sóng biển nhấp nhô với tốc độ 70-80 km/giờ.

yesMôn thể thao này rất thu hút những du khách mê tốc độ, có thể đi hai người hoặc một người với chiếc mô tô nước làm bằng nhựa composite, điều khiển bằng tay ga. Sau khi trả tiền thuê mô tô trong 30 phút hoặc 1 giờ,  Lướt sóng biển trên chiếc mô tô nước mang lại cảm giác vô cùng thích thú. Bạn có thể tham gia môn thể thao biển này tại KHU DU LỊCH SINH THÁI CHÍN SÔNG MÊ KÔNG.

Trải nghiệm MÔ TÔ nước
Trải nghiệm MÔ TÔ nước

 

 

DU LỊCH SINH THÁI 9 SÔNG MÊ KÔNG

ĐC KDL: 251/2 Ấp Tư B, xã Bình Thạnh, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Địa chỉ: SL6,Cư Xá Phú Lâm A, phường 12, Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0944 588 539

Hotline: 0944.588.539

Social: FacebookYoutube Channel

Zalo: 093.102.3307 Mr Trọng

Email: dulichsinhthaimientay.vn@gmail.com

 

Tour liên quan